www.thietkewebsite.org

Thiết kế website miễn phí, chương trình thiết kế web miễn phí tại công ty D&N khi đăng ký mua tên miền, hosting tại công ty D&N hoặc mua đăng ký trực tuyến trên website http://web.thietkewebsite.org

Đăng ký tên miền, đăng ký hosting, trực tuyến, tên miền giá rẻ, hosting giá rẻ, chỉ có tại D&N Advertising.

Website: http://www.web.thietkewebsite.org

D&N Advertising Nhà cung cấp tên miền giá rẻ, hosting giá rẻ, thiết kế website giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Thiết kế website, Đăng ký tên miền, Hosting giá rẻ. Hotline: 091.225.4998 - Email: sales@thietkewebsite.org

Tối ưu hóa trang web

Để không ngừng giới thiệu website của bạn trên mạng thương mại điện tử toàn cầu, D&N tiến hành đăng ký website nhanh chóng và hiệu quả trên hệ thống Search Engine nổi tiếng thế giới: Google, Yahoo, Altavista,…. Để biết thêm chi tiết mời bạn xem dưới đây:

 

ĐẶC BIỆT DỊCH VỤ SEO (Search Engine Optimization)

-         Tối ưu hóa website của bạn lên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Live Search ...

-         Tạo thẻ meta giúp SEO (Search Engine Optimization) tốt hơn

-          Đưa website vào danh bạ của các website, danh bạ của các website nổi tiếng và cần thiết nhất là đưa vào hệ thống www.google.com, www.yahoo.com..

-          Mục tiêu của SEO chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiếm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang web.

-          SEO (viết tắt của search engine optimization), là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ là công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

-          Search Engine Optimization (SEO) là kỹ thuật tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (search engine) nhằm mang lại khách hàng tiềm năng từ trang kết quả tìm kiếm (search results page) với những từ khóa (keywords) nhất định.

 

Lên trên