Thiết kế trang web giá rẻ chỉ có tại D&N

Thiết kế trang web giá rẻ chỉ có tại D&N

Với nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng hiện nay, để có một website chuyên nghiệp, tối ưu hóa tìm kiếm và thân thiện đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh nhưng với một chi phí hợp lý nhất, D&N triển khai chương trình thiết kế trang web giá rẻ chỉ có tại D&N.

Trong nền kinh tế đầy tính cạnh tranh nhưng cũng đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay, website trở nên vô cùng cần thiết cho tất cả mọi doanh nghiệp cũng như cá nhân có hoạt động kinh doanh. Nó là bộ mặt, là uy tín, là cửa ngõ thông tin cho khách hàng tiếp cận doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nhanh chóng. Website còn như một nơi trao đổi buôn bán, thậm chí nếu quản lý tốt website có thể trở thành một nguồn thu khổng lồ cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Khách hàng liệu có biết đến bạn nếu như không có thông tin từ chính bạn, khách hàng liệu có thể tìm kiếm, mua hàng hay sử dụng dịch vụ nếu bạn không sử dụng kênh thông tin nào, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như biết tới uy tín, các đối tác của bạn hay không nếu như không có website?

Bởi vậy việc lập và thiết kế một website là điều chắc chắn cần thiết của mọi doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh, và mọi lĩnh vực kinh doanh hay pháp nhân, cá nhân kinh doanh đều phải có.

Dựa trên cơ sở nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mong muốn của các khách hàng, giá của những đối thủ cạnh tranh, chất lượng dịch vụ, D&N cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân, tổ chức.

 

Với ưu điểm nổi bật của mỗi gói website khi thiết kế tại D&N, khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, D&N đưa ra 5 gói thiết kế website giá rẻ là gói bắt đầu, gói tiêu chuẩn, gói chuyên nghiệp, gói thương mại và gói thương mại điện tử.

+ Khi khách hàng thiết kế website ở mỗi gói thiết kế web, D&N đều tặng 01 tháng quảng cáo Google Adwords

+ Cam kết chi phí tốt nhất và rẻ nhất khi thiết kế website tại D&N (giảm giá cho những khách hàng mới và lâu năm tại D&N)

+ Phong cách phục vụ, hỗ trợ thân thiện 24/24, giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng khi có thắc mắc

+ Bảo hành trọn đời cho website khi đặt tại D&N, dịch vụ hậu mãi uy tín và nhiệt tình, chăm sóc khách hàng với mọi thắc mắc về website cũng như dịch vụ của D&N.

+ Hỗ trợ hướng dẫn cập nhật nội dung để web được tối ưu

+ Website sẽ được thiết kế chỉnh sửa theo đúng giao diện và ý muốn của khách hàng.

+Khách hàng có thể yêu cầu D&N sửa lại theo đúng mong muốn nếu như quý khách hàng vẫn chưa ưng ý.

+ Trang web được thiết kế chuẩn Google Seo

+ Trang web được hiển thị tốt nhất trên mọi trình duyệt

+ Tư vấn Google Adwords với chi phí thấp nhất 

+ Tối ưu hóa trên các trang web tìm kiếm

+ Thiết kế web tùy biến với kích thước màn hình khác nhau 

Với tất cả những ưu điểm trên khi thiết kế website tại D&N, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ làm hết khả năng có thể dựa trên nhu cầu của quý khách hàng đã tin tưởng và mong muốn hợp tác với D&N.  Để giúp đỡ các khách hàng với chi phí kèm dịch vụ tốt nhất hãy đến với D&N ngay để hưởng dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp hơn mong đợi.

 

Để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo D&N - D&N Advertising

VP: Tầng 3 số 114 đường Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Số đăng ký kinh doanh: 0102026032. Mã số thuế: 0101 926 100

Tel: 04 3761.6026 * Fax: 04 37616032 * Hotline: 091.225.4998

Email: sales@thietkewebsite.org

www.thietkewebsite.org

Hỏi đáp